เทศกาลของขวัญและดนตรี , Sweet Winter fair ครั้งที่ 2 และIMD Festival 2020
          คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดงานเทศกาลของขวัญและดนตรี และ Sweet Winter fair ครั้งที่ 2 และ IMD Festival 2020 กิจกรรมภายในงาน ร้านค้าอาหาร ,แฟชั่นโชว์,ดนตรี (Folksong concert) ,ร้านของที่ระลึกทำมือ (Handmade) , ร่วมสนุก (DIY workshop)  จัดแสดงงานของสาขาออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์  (Package & Product)  และกิจกรรม ชิงรางวัล กิจกรรมออกแบบอีกมายมาย แล้วพบกันคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เมื่อวันที่  13-14  กุมภาพันธ์  2563 ที่ผ่านมา เวลา 18.00 -23.00 น.  ณ  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร