ศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรได้รับรางวัลชนะเลิศ การออกแบบชุดประจำชาติไทย 2014
นายอมรวิภูร์ อินจาด ศิษย์เก่า รุ่น 2 ภาควิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ปัจจุบันอาชีพสถาปนิก ได้รับรางวัลชนะเลิศออกแบบชุดประจำชาติ 2014 ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท ภายใต้แนวคิด "ครีเอทีฟไทย" โดยปีนี้มีผลงานเข้าร่วมประกวดจำนวน 614 ผลงาน โดย แอลลี่ พิมบงกช จันทร์แก้ว จะได้สวมขึ้นอวดโฉมบนเวที Miss Universe 2014 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา Shadow of Siam แนวคิด : มาจาก "หนังใหญ่" ชุดไทยประยุกต์ที่ทำให้ดูทันสมัย และใช้สีดำเป็นสีของเงา หนังใหญ่ยามเมื่อต้องแสง เงาสีดำ ที่ทอดผ่านฉากสีขาว ทำให้ตัวหนังมีชีวิตชีวา มีบทบาทต่างๆ ตามตัวหนัง ลายฉลุของเสื้อผ้า เครื่องประดับลายไทย สร้างความงดงามแปลกตา จากที่ส่วนใหญ่คนไทยจะคุ้นชินกับลายไทยสีทอง ประยุกต์เป็นสีดำก็เพื่อสื่อถึงเงาของละครหนังใหญ่นั่นเอง