ภาควิชาศิลปะและการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556
ภาควิชาศิลปะและการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556 เมื่อวันที่ 16 ก.ค.2557 ณ ห้องประชุม ARL 213 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร